Công ty TNHH Tín Tâm (TTC) là công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp, thiết bị điện công nghiệp, cơ khí, thủy lực, các loại cáp tín hiệu, cáp điều khiển, cơ sở hạ tầng mạng, v.v… Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, thi công các hệ thống công nghiệp, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ thuật.

Công Ty Tín Tâm được xây dựng trên nền tảng là đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm đã từng được đào tạo ở Châu Âu và Bắc Mỹ về các lĩnh vực điện công nghiệp, cơ khí tự động, thuỷ lực, khí nén và các hệ thống công nghiệp liên quan. Với sự am hiểu về thị trường Việt Nam, những mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị công nghiệp và giãi pháp trên thế giới, chúng tôi đã và đang từng bước chiếm được niềm tin và sự quí mến từ quí khách hàng. Chính vì vậy, chỉ sau 6 năm chính thức họat động, Công Ty đã mở rộng thị phần và ngành nghề kinh doanh của mình cũng như địa phận hoạt động.

Những thành tựu đạt được là niềm tự hào và cũng là động lực luôn khuyến khích, thúc đẩy đội ngũ nhân viên của công ty làm việc hết mình vì hiệu quả, lợi ích của khách hàng và cũng chính là lợi ích, hiệu quả của Tín Tâm theo triết lý kinh doanh “WIN – WIN” trên thế giới hiện nay. Ý thức sâu sắc về triết lý này, đội ngũ công ty luôn luôn tâm niệm phương châm làm việc “Tận Tâm – Uy Tín” để tiếp tục giữ vững vị thế xứng đáng là một sự lựa chọn tin cậy của quí khách hàng.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TÍN TÂM

Địa chỉ: 2 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

Điện Thoại: 08 – 38590130  • Fax: 08 – 38590131

E-mail: info@tintam.com.vn

Website: http://tintam.com.vn